Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Hướng dẫn mua Web

Tại Siêu Thị Website Đẹp, có rất nhiều mẫu website để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và lĩnh vực của mình. Ngoài ra, với tính linh động rất cao của hệ thống Siêu Thị Website Đẹp, quý khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm chức năng cho website của mình với chi phí nâng cấp chỉ 1 triệu đồng.

Tại Siêu Thị Website Đẹp, có rất nhiều mẫu website để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và lĩnh vực của mình. Ngoài ra, với tính linh động rất cao của hệ thống Siêu Thị Website Đẹp, quý khách hàng có thể yêu cầu bổ sung thêm chức năng cho website của mình với chi phí nâng cấp chỉ 1 triệu đồng.

 

Để mua website, quý khách hàng vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 

Bước 1:

Quý khách hàng lựa chọn lĩnh vực website của mình ở Mục "Danh mục Website" bên tay phải. Sau đó chọn một website mà mình ưng ý. Với trường hợp Danh mục website của chúng tôi chưa có lĩnh vực web của quý khách hàng, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để gửi yêu cầu thiết kế website.

 

Bước 2:

 - Nếu các tính năng, các danh mục trong website mà bạn lựa chọn đã đáp ứng được yêu cầu và mong muốn của bạn, bạn chỉ cần click vào nút "Mua website này" và điền đầy đủ thông tin vào form "Liên hệ mua Website", sau đó ấn nút "Gửi yêu cầu". Thông tin của bạn sẽ được chuyển tới email của Chúng tôi, chúng tôi sẽ check email và liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.

- Nếu các tính năng và danh mục menu trong website bạn chọn vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của bạn, bạn muốn thêm, sửa, hoặc bỏ bớt các danh mục đó, bạn nhấn nút "Mua website này" sau đó điền đầy đủ thông tin cá nhân, tiếp theo ở ô "Yêu cầu thêm" bạn nhập thông tin về các chức năng của web mà bạn muốn thêm, sửa, hoặc bỏ bớt rồi gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ dựa vào đó để chỉnh sửa, thêm bớt các tính năng theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ tính phí dựa trên độ phức tạp của các tính năng bạn yêu cầu thêm. Sau đó chúng tôi sẽ gửi email phản hồi cùng báo giá cho những thay đổi bạn yêu cầu.

 

Quy trình ký hợp đồng:

B1: Khách hàng thanh toán trước 50% giá trị của website

B2: Khách hàng cung cấp các thông tin như Logo công ty, bài giới thiệu công ty, các nội dung về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến công ty.....

B3: SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP sẽ chỉnh sửa các nội dung website phù hợp với từng khách hàng

B4: SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP sẽ bàn giao và hướng dẫn quản trị nội dung website cho khách hàng

B5. Khách hàng thanh toán nốt 50% giá trị còn lại của website và kết thúc hợp đồng.

 

 

Phương thức thanh toán: Sau khi thống nhất về giá của website, quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán sau:

Cách 1: Chúng tôi sẽ thu phí trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên đã tư vấn mua website cho quý khách hàng. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đến trực tiếp địa chỉ khách hàng để thu phí, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian quý báu của mình.

Cách 2: Khách hàng chuyển khoản thanh toán. Để việc sở hữu website diễn ra nhanh chóng hơn, quý khách hàng có thể thanh toán chi phí mua website cho Siêu Thị Website Đẹp theo thông tin tài khoản sau:

Tài khoản 1:

+ Số tài khoản: 14024440144011

+ Chủ tài khoản: Lê Thanh Huy, tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Thanh Xuân.


Tài khoản 2:

+ Số tài khoản: 12310000281624

+ Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Liên, tại ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, chi nhánh Quang Trung.

 

Khi nhận được tiền thanh toán của khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng qua email, điện thoại và bắt đầu công việc bàn giao website cho khách hàng.

HOTLINE: - SUPPORT