Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Tin tức Website

Tuyển nhân viên Design

Tuyển nhân viên Design, cắt CSS, HTML

Do nhu cầu mở rộng công ty, chúng tôi đang cần tuyển nhiều ứng viên giỏi với nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sáng tạo cao trong công việc.

Xem tiếp »

tuyển dụng

Tuyển nhân viên kinh doanh website tại Hà Nội

SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín và Chuẩn SEO. Tất cả sản phẩm thuộc hệ thống Siêu Thị Website Đẹp đều được bảo đảm về chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Xem tiếp »

tuyển dụng

Tuyển lập trình viên thiết kế web tại Hà Nội

SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website giá rẻ trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín và Chuẩn SEO. Tất cả sản phẩm thuộc hệ thống Siêu Thị Website Đẹp đều được bảo đảm về chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Xem tiếp »

Check website có cùng Server

Check website có cùng Server

Nếu như bạn muốn biết trên server đặt web site của mình có những website nào thì bạn có thể kiểm tra thông qua website sau:

Xem tiếp »

website lên Facebook

Tự động đăng tin từ website lên Facebook

Bạn đang chán với việc ngày nào sau khi post bài lên website rồi, sau đó còn phải lấy link post lên facebook, fanpage. Có một cách giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đó là post tin lên trang web tự động tin cũng được Post lên Fanpage giống như bạn liên kết tài khoản vậy đó. Bạn có thấy điều đó tuyệt vời không ?

Xem tiếp »

Tạo SubDomain trong directadmin

Tạo SubDomain trong directadmin

Hướng dẫn tạo SubDomain trong DirectAdmin. Để tạo subdomain cho website, ví dụ: thietkeweb.sieuthiwebsitedep.com, các bạn lần lượt làm theo các bước sau

Xem tiếp »

Thế nào là một website chuyên nghiệp

Thế nào là một website chuyên nghiệp?

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet, chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu, sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp.

Xem tiếp »

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website

Tại sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Theo những thống số thống kê, tính từ cuối năm 2005 đến cuối năm 2010, Việt Nam đã có lượng người dùng Internet tăng từ hơn 17 triệu lên hơn 27 triệu, và đến đầu năm 2012 là hơn 32 triệu người. Qua đó, bạn cũng nhận thấy rằng, số lượng người dùng Internet đang ngày một tăng lên đáng kể cùng với sự phát triển của Công nghệ thông tin. Trong đó, người dùng am hiểu và ứng dụng những lợi ích công nghệ cũng không ngừng tăng lên.

Xem tiếp »

HOTLINE: - SUPPORT