Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Kiến thức SEO

Công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động của Google - Mobile Friendly

Google đã chính thức ra mắt công cụ "Mobile Friendly" trong kết quả tìm kiếm mobile thông báo cho người dùng nếu một website được thiết kế đẹp với giao diện mobile

Xem tiếp »

Quy trình làm SEO cơ bản cho một website

Khi làm SEO một website bạn cần phải chuẩn bị một số thứ cần thiết để có thể SEO một website lên top. Vậy công việc đầu tiên cần chuẩn bị là gì? Mình xin đưa ra các công việc mà bạn làm khi tiến hành SEO một website.

Xem tiếp »

rank Alexa

Cách tăng rank Alexa

Cách tăng rank alexa. Alexa là công cụ đo lưu lượng traffic, Alexa không đáng quan trọng. Và các bạn cũng không nên bận tâm quá nhiều về nó.

Xem tiếp »

SEO mũ xám

SEO mũ xám là gì?

Về cơ bản SEO được phân thành hai loại chính gồm SEO “mũ trắng" (SEO sạch) và SEO “mũ đen” (SEO bẩn). Khoảng chênh giữa SEO sạch và SEO bẩn được gọi là SEO “mũ xám”. Trong SEO, khoảng trống mập mờ của “mũ xám” hoặc sẽ đưa bạn đến gần hơn các phương án SEO sạch hoặc sẽ lôi tuột bạn vào thế giới SEO bẩn bất cứ lúc nào.

Xem tiếp »

SEO và SEM

Sự khác nhau giữa SEO và SEM

Gần đây mình có nhận được khá nhiều email hỏi về sự khác nhau giữa SEO và SEM, sau đây mình xin giải thích để các bạn hiểu hơn về SEO và SEM

Xem tiếp »

dich vu SEO

Dịch vụ SEO - Dich vu SEO

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, với kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều dự án từ khóa cạnh tranh cao Top Google, công ty TNHH Ngọc Gia Phong tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem tiếp »

Seoquake Addon

Seoquake Addon

SEO quake là một trong những công cụ rất hay mà các SEOer rất hay dùng, Nó cung cấp cho chúng ta biết các thông tin quan trọng sau đây

Xem tiếp »

Cách tăng pagerank nhanh nhất

Cách tăng pagerank nhanh nhất

Cách tăng pagerank nhanh nhất, sau đây tôi xin giới thiệu tới các bạn một số website chất lượng để các bạn có thể đặt link nhằm tăng Page Rank nhanh nhất

Xem tiếp »

Redirect 301

Redirect 301

Hiểu một cách đơn giản nhất theo "định nghĩa kĩ thuật" thì chuyển huớng 301 hay redirect 301 là chuyển huớng trang web vĩnh viễn từ một URL đến một URL khác.

Xem tiếp »

HOTLINE: - SUPPORT