Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Kiến thức SEO

Công cụ phân tích từ khóa

Công cụ phân tích từ khóa

Một trong những vấn đề khó nhất trong quá trình seo mà các bạn thường gặp phải đó là nghiên cứu từ khóa (Keyword Research) và tìm từ khóa liên quan. Nghiên cứu làm sao để có thể bao quát hết được những từ khóa liên quan là một điều không dễ chút nào. Những tool mình giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn phần nào trong việc xác định các từ khóa liên quan để từ đó các bạn có thể tìm kiếm chi tiết hơn.

Xem tiếp »

Cách SEO từ khóa lên TOP Google

Cách SEO từ khóa lên TOP Google

Mình chia sẻ chút kiến thức về SEO giúp anh em đẩy từ khóa lên top 3 trong 2 tuần, ở đây là các từ khóa chỉ mức bình thường còn từ khóa khó thì phải cầy nhiều hơn. Có rất nhiều phương pháp SEO được áp dụng hiện nay, SEO Mũ trắng và SEO Mũ đen.

Xem tiếp »

Cách đăng ký website với Google

Cách đăng ký website với Google

Đối với một Website mới, phải mất một thời gian thì google mới có thể index. Chỉ cần vài thao tác đơn giản sau, website của bạn sẽ được google index trong thời gian sớm nhất. Dĩ nhiên bạn cần chuẩn bị nội dung website thật phong phú, vì google sẽ index các trang con thông qua các internal links trong website nếu nội dung trang hay và đa dạng.

Xem tiếp »

Link tự nhiên trong SEO

Link tự nhiên trong SEO?

Bạn đã thấy cả thế giới SEO, các chuyên gia quảng cáo trực tuyến đang lo lắng về Penguin? bạn đã nhìn thấy website của mình bị rớt hạng ở một vài từ khóa ?. Và bạn tự hỏi nguyên nhân từ đâu ?

Xem tiếp »

Top 100 mạng xã hội việt nam

Top 100 mạng xã hội việt nam

BÁO CÁO XẾP HẠNG TOP 100 MẠNG XÃ HỘI VIỆT NAM. Theo đại diện Vinalink, dù số lượng thành viên và lưu lượng của Zing Me cao hơn hẳn so với Facebook nhưng nếu xét cả mức độ tương tác giữa các thành viên cũng như sức ảnh hưởng thì không có mạng xã hội nào ở Việt Nam “qua mặt” được Facebook.

Xem tiếp »

Tối ưu hóa Website

Tối ưu hóa Website

Tối ưu hóa website là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm (phổ biến nhất là Google). Các phương pháp đó bao gồm việc tối ưu hóa code( tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

Xem tiếp »

Các công cụ hỗ trợ SEO

Các công cụ hỗ trợ SEO

SEO là một lĩnh vực mà không thể thiếu "Đồ nghề" được. Nếu không có các công cụ hỗ trợ SEO, thì chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi làm SEO

Xem tiếp »

HOTLINE: - SUPPORT