Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Dịch vụ

thiết kế website giá rẻ

Công ty thiết kế website giá rẻ tại Hà Nội

Công ty Ngọc Gia Phong chuyên thiết kế website giá rẻ với chất lượng chuẩn SEO, chuẩn W3C, thân thiện Google. Trọn gói từ 2.5tr đã bao gồm Domain và Hosting. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Xem tiếp »

Thiết kế web chuẩn W3C

Thiết kế web chuẩn W3C

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đi đầu về thiết kế web theo chuẩn W3C. Vậy tại sao cần thiết kế web chuẩn W3C? Chuẩn W3C có tác dụng gì cho web của bạn?

Xem tiếp »

Thiết kế website Bất động sản

Thiết kế website Bất động sản

SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP chuyên thiết kế website bất động sản nhằm quảng bá thông tin về bất động sản trong và ngoài nước đầy tiềm năng đến với các đối tác, góp phần thúc đẩy về bất động sản xã hội phát triển.

Xem tiếp »

Thiết kế website trọn gói

Thiết kế website trọn gói

SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Đây là dịch vụ thiết kế website dành cho các khách hàng chưa có website, chưa nắm bắt được website là gì?, website gồm những gì?

Xem tiếp »

Thiết kế website Du Lịch

Thiết kế website Du Lịch

SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP chuyên thiết kế website du lịch với chi phí hợp lý, link thân thiện, tối ưu code và thân thiện với các công cụ tìm kiếm như google, yahoo,...Đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch, việc giới thiệu các dịch vụ, địa danh, bản đồ du lịch tới khách hàng của mình là điều vô cùng cần thiết. Để đáp ứng được các nhu cầu đó chúng tôi chuyên thiết kế các gói website du lịch giới thiệu về ngành du lịch, các dịch vụ du lịch.

Xem tiếp »

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Với xu hướng thị trường Internet ngày càng mở rộng và phổ biến tới mọi người sử dụng, thì việc sở hữu một website chất lượng sẽ giúp công ty - doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Qua đó có thể quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của mình tới khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu thiết kế website của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn tìm tòi, tham khảo và đưa ra các tính năng tốt nhất cho gói thiết kế website doanh nghiệp.

Xem tiếp »

Thiết kế website theo yêu cầu

Thiết kế website theo yêu cầu

Mỗi một con người có một tính cách khác nhau, mỗi một doanh nghiệp có một tầm nhìn và tư duy chiến lược khác nhau cho từng dòng sản phẩm hoặc dịch vụ đặc thù. Với những yêu cầu quàn lý và kinh doanh đa dạng, quý khách có thể yêu cầu xây dựng trang web hay các ứng dụng web phù hợp riêng với hoạt động của mình. SIÊU THỊ WEBSITE ĐẸP cùng với những kinh nghiệm chuyên môn sẽ mang đến cho Quý khách những tư vấn, giải pháp trong việc định hình cho một mô hình trang web chuyên nghiệp với các tính năng phù hợp mọi yêu cầu của Quý khách.

Xem tiếp »

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Thiết kế website giới thiệu sản phẩm

Để đáp ứng nhu cầu thiết kế website giới thiệu sản phầm của các doanh nghiệp, chúng tôi luôn tìm tòi, tham khảo và đưa ra các tính năng tốt nhất cho gói thiết kế website giới thiệu sản phẩm. Dưới đây là các chức năng của gói website giới thiệu sản phẩm.

Xem tiếp »

Thiết kế website giới thiệu công ty

Thiết kế website giới thiệu công ty

Gói web giới thiệu công ty dành cho các công ty - doanh nghiệp muốn giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của mình lên internet, gói thiết kế web này được thiết kế chủ yếu dùng hiển thị thông tin về dịch vụ, giới thiệu về doanh nghiệp kèm một số thông tin giới thiệu về bản thân doanh nghiệp và form liên hệ trực tuyến cho phép người xem liên hệ khi cần thiết

Xem tiếp »

HOTLINE: - SUPPORT