Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Câu chuyện của tôi

Câu chuyện của tôi
Câu chuyện về sự khác nhau giữa đi làm thuê và tự mình làm chủ.

Trước đây đi làm thuê:


+ Gặp Sếp khó tính ==> Nghỉ
+ Sếp mà ý kiến, nói mình khó nghe ==> Tỏ thái độ luôn
+ Sếp mắng ==> Bye Bye
+ Trong giờ làm ==> Đầu óc ngẩn ngơ với đầy đủ các lý do: hôm qua thức khuya giờ mệt quá chả muốn làm gì cả. Hay, công việc sếp giao nhiều quá, làm sao làm hết bây giờ. Hay, mãi mà không đến thứ 7, mãi mà không đến ngày nghỉ lễ, ngồi chờ cho hết giờ làm việc để được về nhà,... Hàng ngày chỉ mong đến cuối tháng để lấy lương.

 


Bây giờ tự mình làm chủ: không còn Sếp nào mắng nhưng lại gặp nhiều vấn đề hơn vì phải gặp nhiều khách hàng với nhiều tính cách khác nhau, nên chuyện bị nói khó nghe nhiều hơn gấp trăm lần khi đi làm thuê. Đồng nghĩa với áp lực và trách nhiệm trong công việc cũng cao hơn nhiều. Nhưng mình lại cảm thấy rất vui vì mình được là chính mình:


+ Gặp khách hàng khó tính  ==> Uh, ông khách này khó tính thật, nghe nói chuyện thôi đã thấy khó chịu rồi. Hehe, nhưng không sao, phải tìm mọi cách để thuyết phục khách hàng này ký hợp đồng mới được. Khó tính mới thích, thế mình mới học thêm được khả năng thuyết phục người khác, học được cách Nhẫn nhịn. Phải luôn nhớ câu: "Kẻ thất bại luôn tìm lý do - Người thành công luôn tìm giải pháp".
+ Khách hàng ý kiến, nói mình khó nghe, hoặc mắng ==> Uh, không sao cả. Nếu đặt mình vào vị trí khách hàng và dùng một sản phẩm nào đó nhưng không ưng ý, chuyện bực tức là tất nhiên. Phải tìm giải pháp để khắc phục các vấn đề của khách hàng và tránh để lặp lại trong những lần sau để công việc trở nên tốt hơn chuyên nghiệp hơn. Rất cám ơn vì khách hàng này đã giúp mình hoàn thiện sản phẩm hơn. Thử nghĩ, nếu khách hàng nào cũng dễ tính, họ dùng và không thấy có ý kiến gì. Như vậy thì nguy to, vì như thế mình sẽ không thể nâng tầm chuyên nghiệp của sản phẩm mình nên được, và họ không có ý kiến phản hồi đồng nghĩa với việc sẽ vĩnh viễn sau này họ và những người quen của họ không dùng sản phẩm của mình nữa.
+ Trong giờ làm ==> Vô cùng tập trung làm việc, nếu nhiều việc quá có khi còn phải cày cả đêm. Thời gian có thoải mái hơn, nhưng nếu việc nhiều thì gắng hết sức để làm và đầu óc chỉ nghĩ đến công việc. Công việc xong sớm thì mới có tiền, tiền lấy về không theo ngày nào cả. Ngày nghỉ lễ vẫn làm việc, cuối tuần vẫn làm việc,...

 

Kết luận: Tuy công việc hiện giờ có vất vả hơn, áp lực hơn nhưng mình lại học được nhiều thứ hơn. Quan trọng là được làm những gì mình thích. Chặng đường phía trước chưa biết thế nào, có thể mình sẽ:

+ Thất bại lia lịa, thất bại thảm hại, bị mọi người xung quanh hay bạn bè chê bai rằng "Thằng này có mà làm được gì, chỉ có mà phá sản thôi" hay "Học hành như thế mà không chịu kiếm việc làm, thà đi làm thuê cho một công ty nào đó rồi phát triển dần, không phải suy nghĩ nhiều, lương ổn định lại cao có phải sướng không?".

+ Cũng có thể thành công chứ. Hihi, được thế thì còn gì bằng, dù sao cũng cần phải tự tin vào chính mình. Dù có thất bại nhiều lần, nhưng nếu sau mỗi lần vấp ngã tự mình đứng dậy, tìm giải pháp để khắc phục cộng thêm tính kiên trì nhẫn lại thì chắc cũng sẽ thành công được. Trường hợp mà không thể thành công được thì đành ngẩng đầu lên trời mà than "Ông trời không ủng hộ ta". Hic, hy vọng Mình không bị như thế.

HOTLINE: - SUPPORT