Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Quảng cáo INNET

Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Quảng cáo INNET
Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Quảng cáo INNET được thành lập từ năm 2006, hoạt đồng chủ yếu trong lĩnh vực in ấn thiết kế và quảng cáo.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã ghé thăm trang Web của chúng tôi!

Thưa Quý vị

Công ty TNHH Phát triển Thương hiệu Quảng cáo INNET được thành lập từ năm 2006, hoạt đồng chủ yếu trong lĩnh vực in ấn thiết kế và quảng cáo. Trong 6 năm hoạt động, Công ty chúng tôi cũng gặt hái khá nhiều thành công và cũng đúc rút được rất nhiểu kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực chuyên ngành.

Innet là một đối tác hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực truyền thông. Gói sản phẩm của chúng tôi là: tư vấn ý tưởng thiết kế, thiết kế mẫu, dịch thuật, chỉnh sửa, soát lỗi, triển khai sắp xếp phương tiện truyền thông, in ấn sản xuất và phân phối…

Chúng tôi đang hân hạnh được cộng tác với các đối tác là những cơ quan nhà nước như: Cục Đường sông – Bộ Giao thông Vận tải, Cục Thú Y, Cục Kiểm Lâm, Trung tâm Tin học và Thống kê – Bộ Nông nghiệp và Phát trển Nông thôn, Cục Cạnh tranh, Bộ Công Thương, các dự án, các tổ chức Quốc tế đang làm việc tại Việt nam… chúng tôi cam kết mang lại cho đối tác những sản phẩm tốt nhất!

 

Nhận định của chúng tôi trong tương lai là:

- Với xu hướng hội nhập và cùng phát triển, các doanh nghiệp luôn cùng nhau tìm kiếm những cơ hội kinh doanh mới  hiệu quả hơn, nhằm giới thiệu và đưa đến tay người tiêu dùng những sẳn phẩm tốt nhất, những dịch vụ hoàn hảo nhất.

- Công nghiệp in ấn và quảng cáo  là cầu nối không thể thiếu giữa Doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Như vậy -  hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng, muốn có chỗ đứng trên thị trường, và giữ vững khách hàng thì phải đổi mới công nghệ, đầu tư máy móc thiết bị, hiện đại hóa quy trình sản xuất và quan trọng nhất là đầu tư cán bộ có trình độ quản lý cao, công nhân lành nghề để đảm bảo các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đã tốt nghiệp các trường đào tạo chuyên ngành, với mặt bằng sản xuất hơn 1500m2, với các loại máy in và gia công sau in hiện đại, gần 100 công nhân in lành nghề và với phương châm:

Làm in -  uy tín hàng đầu

Cho dù vạn lượng vẫn không đổi dời

 

Rất hân hạnh được cộng tác với Quý vị trong thời gian gần đây!

Thay mặt ban Giám đốc

Phó Giám đốc

Nguyễn Tiến Trung

HOTLINE: - SUPPORT