Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Hosting là gì?

Hosting là gì
Hosting là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp,www, nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting là để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP) , còn như nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider - Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Nếu bạn chỉ có tên miền(Domain) mà không có Hosting thì bạn không thể có một trang web được.

 

Hosting bao gồm nhiều các thông số, nhưng quan trọng nhất là 2 thông số sau:

+ Dung lượng lưu trữ:  là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Bạn thuê Hosting cũng giống như bạn thuê một chiếc ổ cứng máy tính. Nếu ổ cứng đó là 250MB, thì bạn chỉ lưu trữ được tối đa 250MB mà thôi.

+ Băng thông: Là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes hay còn gọi là MB) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng. Ví dụ nếu bạn tải lên website của mình một tệp tài liệu có kích thước là 1MB và có 99 khách hàng tải tệp tài liệu đó về thì bạn đã tiêu tốn tổng cộng 100 MB băng thông. Nếu băng thông của bạn là 5GB (5GB/1 tháng), và mỗi trang web của bạn có dung lượng khoảng 5MB một trang, như vậy nếu 10 người load 1 trang thì bạn sẽ tốn 1 lượng băng thông là 50MB, 100 người load 1 trang bạn sẽ mất 500MB, 1000 người load 1 trang đó sẽ mất 5GB. Như vậy website của bạn chỉ phục vụ được cho 1000 người lướt web trong 1 tháng đó thôi.

 

Hosting bạn thuê là tính theo thời gian. Nếu bạn có một website và bạn thuê hosting để chạy website đó, thì hàng năm bạn sẽ cần phải đóng phí duy trì hosting.

HOTLINE: - SUPPORT