Thông báo:
  » Thiết kế website tranh tường     » Thiết kế website trung tâm dạy tiếng Anh     » Thiết kế website khu công nghiệp Phú Nghĩa     » Tối ưu thẻ title và meta description     » Thế nào là một website chuẩn SEO?     » Thế nào là một website tốt - Thế nào là 1 website tốt?     » Link thân thiện - Đường dẫn thân thiện     » Chuẩn Web W3C - Thiết kế website theo chuẩn W3C - Chuẩn W3C là gì?    
Công ty thiết kế web uy tín Công ty thiết kế web chuẩn SEO Công ty thiết kế web chuyên nghiệp

Ưu điểm khi mua Web tại Siêu Thị Website đẹp?

Tính năng Website

  • Chuẩn Web W3C XHTML 1.0 Transitional Valid, tối ưu hóa Website, load nhanh và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Hỗ trợ tạo Link thân thiện, tạo thẻ Title, Meta Description, Meta Keywords (tốt cho SEO).
  • Hỗ trợ trên các trình duyệt IE8, IE9, Firefox, Netscape, Safari, Opera 9.5, Chrome.

Chính sách khuyến mại

  • Tặng 01 tên miền quốc tế .com, .net, .info, .org (trong 1 năm) trị giá 250.000 VNĐ.
  • Tặng 01 hosting dung lượng 500 MB (trong 1 năm) trị giá 756.000 VNĐ.
  • Mua Web một lần, sở hữu vĩnh viễn, không tính phí duy trì Website, Bảo hành vĩnh viễn.

Hướng dẫn backup dữ liệu web từ Hosting Cpanel

Hosting Cpanel
Hiện nay vấn đề lưu trữ dữ liệu và bảo vệ dữ liệu ngày càng trở nên cấp thiết. Các webmaster luôn phải dự phòng cho mình những file backup để khi có trục trặc gì xảy ra cho web chúng ta cần nhanh chóng khắc phục. Bài viết này hướng dẫn bạn backup website ở cpanel của hosting.

Đầu tiên bạn cần download phần mềm CuteFTP (có bản quyền) hoặc đơn giản nhất bạn có thể download phần mềm FileZilla (free) tại link sau: http://filezilla-project.org/download.php


Sau khi download về, giải nén và mở chương trình lên. Sau đó đăng nhập vào tài khoản Hosting do nhà cung cấp hosting cấp cho bạn. Thường có dạng như sau:
Host: 123.33.190.192 với username: xsdjksdjkd, password: klsadgklkls.


Khi đã đăng nhập vào, Các bạn chú ý bên tay trái sẽ chứa các folder là thư mục của hệ điều hành. Còn bên phải là các folder (ví dụ: backups, domains, public_html,...) của hosting. Trước khi các download dữ liệu web về, thì cần phải tạo 1 thư mục trên máy tính trước (thư mục trên máy tính là ô bên trái), sau đó mở folder đó ra. Tiếp theo ở ô bên phải, click vào folder domains, click vào domain của bạn, rồi click chuột phải vào thư mục public_html và chọn download để download thư mục web này về máy tính.

Tiếp theo bạn truy cập vào database để download Database về máy nữa, bạn mở trình duyệt firefox,Chrome, IE,... và gõ link:
123.33.190.192/phpmyadmin (chú ý: địa chỉ IP 123.33.190.192 là ví dụ, bạn cần nhập địa chỉ IP của bạn thay cho địa chỉ IP đó), và nhập username, password mà nhà cung cấp hosting gửi.
Sau khi đăng nhập thành công, click vào Database của bạn ở cột bên trái. Tiếp theo click vào Export ở phía trên cùng. Sau đó bấm Go để lưu về máy là hoàn thành(bạn nên lưu file Database này vào thư mục public_html mà bạn vừa download về để tiện cho quản lý sau này).

Chúc các bạn thành công

HOTLINE: - SUPPORT